Có nên thuê máy photocopy để mở quán kinh doanh?

Có nên thuê máy photocopy để mở quán kinh doanh? – Bạn có ý định mở cửa hàng photocopy? Bạn đang phân vân xem nên mua máy mới hay thuê dịch vụ cho thuê máy photocopy? Biết được thắc mắc của nhiều người có ý định thành lập cửa hàng máy photocopy, Cho thuê máy Photocopy sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây. 

>>> Xem thêm: Cho thuê máy Photocopy

Nên mua máy photocopy loại nào để kinh doanh ? 

Là câu hỏi tôi cũng hay nhận được trên diễn đàn hỏi đáp máy photo , thật ra bạn nên đầu tư 1 máy tốc độ trung bình như máy photocopy Mp5002 , Mp5001 .. để xem nhu cầu cũng như lượng khách hàng nhiều hay ít khi đó có thể mua thêm , nếu chỉ phục vụ nhu cầu trong UBND thì 1 hoặc 2 máy Mp5002 là đủ , thường 2 máy thì để dự phòng lỡ 1 máy có trục trặc

Nhu cầu sử dụng máy photocopy hiện nay

Kinh doanh, cho thuê máy photocopy là con đường được rất nhiều bạn trẻ hướng đến. Đặc biệt là trong thời đại ngày nay, khi mà nhu cầu sử dụng giấy tờ, photocopy của con người luôn phát triển.

Hầu hết các cá nhân đều ít nhiều yêu cầu sao chép, sao chép giấy tờ và sao chép ảnh để phục vụ công việc giấy tờ, công việc hoặc học tập. Tuy nhiên, tùy vào mục tiêu mà mức độ thuê máy photocopy của mỗi người khác nhau. Do đó, không phải ai cũng có ý định, nhu cầu hoặc mong muốn mua máy photocopy. Hầu hết các cá nhân thích đến các cửa hàng photo và yêu cầu các dịch vụ sao chép chuyên nghiệp vì nó đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

Đây cũng là cơ hội để hỗ trợ những bạn muốn kinh doanh cửa hàng thuê máy photocopy. Tuy nhiên, có một số vấn đề sẽ khiến bạn đau đầu khi vận hành cửa hàng. Phổ biến nhất là sự cố với thiết bị và máy móc. Nhiều cá nhân chọn mua một máy photocopy mới, trong khi những người khác chọn thuê một máy photocopy. Vì vậy, con đường nào là thích hợp hơn?

Nhu cầu sử dụng máy photocopy hiện nay
Nhu cầu sử dụng máy photocopy hiện nay

Tìm hiểu thêm: Máy in tại wiki

Vấn đề mua máy photocopy kinh doanh

Mua thiết bị là một mối quan tâm chính của nhiều người muốn bắt đầu một cửa hàng sao chép.

Việc mua máy mới với số lượng từ 3 – 5 máy trở lên có thể nằm trong khả năng của những người có điều kiện kinh tế, có vốn lớn, sẵn sàng đầu tư.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng mỗi máy photocopy có giá từ 20 đến 60 triệu đồng, và thường thậm chí hàng trăm triệu đồng. Nếu bạn mua 3 – 5 máy photocopy cùng lúc thì chi phí sẽ khá cao. Số lượng máy có thể nhiều hơn, điều này có nghĩa là chi phí đầu tư máy của bạn có thể lớn hơn nếu bạn điều hành một công ty quy mô lớn.

Bạn đã đánh giá kỹ lưỡng về thu nhập, khả năng hoàn vốn và lợi nhuận thu được khi đầu tư vào máy móc kinh doanh mới chưa?

Mua một máy photocopy mới sẽ là một gánh nặng tài chính đáng kể cho các chủ doanh nghiệp, đòi hỏi sự phát triển của một chiến lược kinh doanh toàn diện. Bạn phải xác định số lượng người tiêu dùng và phân vùng. Cửa hàng của bạn có gần các trường cao đẳng, trung học, cơ sở có nhu cầu photocopy nhiều không? Có rất nhiều cạnh tranh xung quanh bạn? Công ty, dịch vụ, thiết bị của họ tốt đến đâu? … Nếu bạn muốn mua một chiếc máy mới, bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt vấn đề.

Có một số vấn đề cần xem xét khi mua máy photocopy cũ. Khi so sánh với việc mua một máy photocopy mới, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Nhưng bạn có chắc chắn rằng máy photocopy cổ điển vẫn đang hoạt động tốt? Đặc biệt nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm sửa chữa máy móc và chúng thường xuyên bị hỏng hóc. Khi đó, bạn không chỉ tốn thời gian, công sức mà còn phải chịu những khoản chi phí sửa chữa đáng kể.

Hơn nữa, nó không chỉ đi kèm với một máy photocopy; bạn cũng sẽ cần một máy quét, vật tư tiêu hao và các vật dụng khác để chạy máy. Bạn phải xem xét kỹ lưỡng khoản đầu tư này nếu bạn mong muốn kinh doanh chuyên nghiệp và lâu dài.

thuê máy photocopy để mở quán kinh doanh
thuê máy photocopy để mở quán kinh doanh

>>> Xem thêm: Thuật ngữ kỹ thuật nghề sửa máy photocopy

Kinh doanh, cho thuê máy photocopy – hướng kinh doanh mới lạ, tiềm năng phát triển cao

Kinh doanh, cho thuê máy photocopy
Kinh doanh, cho thuê máy photocopy

Thay vì mất một khoản tiền lớn để đầu tư hệ thống máy photocopy và thiết bị mới, vừa mất chi phí lớn vừa mất cơ hội thu hồi vốn trong một thời gian dài. Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy là một chiến lược tuyệt vời giúp bạn thực hiện hoài bão khởi nghiệp kinh doanh dịch vụ photocopy mà không cần bỏ nhiều công sức.

Đơn giản là bạn chỉ cần vài triệu đồng một tháng để thuê một chiếc máy photocopy hiện đại, nhiều chức năng và hoạt động hiệu quả. Không những thế còn có đội ngũ chăm sóc, bảo dưỡng thiết bị cho bạn định kỳ 1 tháng / lần.

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tốn tiền hay đau đầu nếu thiết bị hỏng hóc. Hoạt động của công ty bạn sẽ không bị gián đoạn hoặc bị cản trở nếu máy bị “đình công”.

Đặc biệt, thuê một máy photocopy cho phép bạn tiết kiệm một khoản đầu tư đáng kể và đưa nó vào sử dụng tốt hơn. Nếu bạn không có nhu cầu kinh doanh dịch vụ hình ảnh hoặc muốn mở rộng, bạn có thể dễ dàng chuyển nhượng hoặc thuê thêm thiết bị tùy theo nhu cầu của mình.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày nay cũng rất tiên tiến. Thật đơn giản để chọn một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị uy tín và có năng lực. Tuy nhiên, để có được mức giá thuê hợp lý, máy chất lượng cao, vận hành trơn tru, bạn nên tìm hiểu nhiều địa chỉ trước khi quyết định chọn đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín nhất.

Trả lời