DỊCH VỤ

CÁC HẠNG MỤC KINH DOANH DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Chuyên sửa chữa bảo trì máy photocopy 

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề chuyên nhận sửa chữa các loại máy in , máy sao chép màu , sửa nhiều lỗi khó như :

Cháy nổ chạm chập bo nguồn , liệt màn hình cảm ứng , lỗi bo điều khiển (contronler )

2. Dịch vụ cho thuê máy photocopy đã qua sử dụng 

Hình ảnh minh họa

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Lam Sơn Anh

Đây là sản phẩm dịch vụ chủ đạo của Công ty Lam Sơn Anh. Với mong muốn mang đến giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, Lam Sơn Anh cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy các loại. Trong đó,  dòng máy photocopy chính của Lam Sơn Anh là Ricoh và Toshiba – Thương hiệu máy photocopy chất lượng đến từ Nhật Bản.

Khi thuê máy photocopy của Lam Sơn Anh, quý khách hàng luôn an tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như giá thành. Với giá thành, chúng tôi luôn xây dựng bảng giá cho thuê phải chăng nhất. Nhờ đó, khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy  photocopy của chúng tôi, quý khách hàng sẽ giải quyết được bài toán kinh tế so với hình thức đầu tư mua mới.

Các gói sản phẩm/dịch vụ đa dạng nhất

Công ty Lam Sơn Anh cung cấp các gói dịch vụ cho thuê máy photocopy đa dạng và linh hoạt để phù hợp với từng doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị. Vì vậy, quý khách hàng an tâm khi tìm đến với chúng tôi sẽ lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu.

Tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình nhất

Với Công ty Lam Sơn Anh, sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí quan trọng đánh giá sự thành công của đơn vị. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cũng như tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo nhất. Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ đều được chúng tôi giải đáp chi tiết, kịp thời.

3.Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, nạp mực máy in

Hình ảnh minh họa

Dịch vụ cho sửa chữa, bảo trì máy in

Ngoài cho thuê, Lam Sơn Anh cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, nạp mực cho mọi dòng máy in, máy photocopy. Với tiêu chí: Nhanh chóng – Chất lượng – Giá Tốt, Lam Sơn Anh luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Khi máy in/photocopy gặp vấn đề hay cần nạp mực, quý khách hàng chỉ cần liên hệ Lam Sơn Anh qua Hotline 0888 115 479 để được hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm sửa chữa sẽ giúp đánh bay các lỗi liên quan đến máy photocopy/ máy in nhanh nhất.

4.Nhận nạp mực máy in tại Bình Dương Thủ Dầu Một

Có nhiều loại mực như loại mực một thành phần đến hai thành phần hữu cơ

 

5. Dịch vụ hỗ trợ, sửa chữa máy tính

 

Quy trình nhanh gọn hữu ích