Lý-do-máy-photocopy-không-nhận-mực-in

NẠP MỰC MÁY IN TẠI BÌNH DƯƠNG

Xu thế sửa máy in tận nhà NẠP MỰC MÁY IN TẠI BÌNH DƯƠNG Thủ Dầu Một  mạng lại nhiều tiện ích thuận lợi cho khách hàng bận trăm công ngàn việc văn phòng kế toán . Với giá khá rẻ trong khi chỉ cần Alo là chúng tôi có mặt chưa đầy 15 phút

sửa máy in tại nhà Thủ Dầu Một

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ THỦ DẦU MỘT

Xu thế sửa máy in tận nhà tại thành phố  mới Thủ Dầu Một  mạng lại nhiều tiện ích thuận lợi cho khách hàng bận trăm công ngàn việc văn phòng kế toán . Với giá khá rẻ trong khi chỉ cần Alo là chúng tôi có mặt chưa đầy 15 phút

sửa máy photocopy tận nơi

THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI BÌNH DƯƠNG

Chúng tôi chuyên thu mua máy Photocopy đã qua sử dụng và cho thuê máy photocopy tại Bình Dương, máy Photocopy được tân trang như mới 96% . Đáp ứng đúng tiêu chuẩn như lúc xuất xưởng bằng cách thay thế linh kiện vật tư chính hãng và mới 100%

Hướng dẫn sử dụng máy photocopy Ricoh 5002

mua bán máy photocopy Ricoh

Chúng tôi chuyên thu mua máy Photocopy Ricoh đã qua sử dụng , máy Photocopy được tân trang như mới 96% . Đáp ứng đúng tiêu chuẩn như lúc xuất xưởng bằng cách thay thế linh kiện vật tư chính hãng và mới 100%

Công ty Lam Sơn Anh chuyên kinh doanh một số dịch vụ như :

1. Cho thuê máy photocopy tại Bình Dương

2. Sửa chữa máy photocopy ở tại Bình Dương

3. Nạp mực máy in tại Bình Dương và khu vực quận huyện lân cận

Cho thuê lợi thế cho thuê
 Thuê máy không phải để vốn lưu động thành
máy mua TSCĐ khấu hao : quyền sở hữu thuộc về người mua, nhưng khi đến một số năm hoặc một số lượng nhất định thì vòng đời thiết bị bị rút ngắn, thiết bị được tuyên bố là lỗi thời.

Cho thuê: Quyền sở hữu thuộc về công ty cho thuê và do đó, khách hàng không phải chịu rủi ro về việc thiết bị bị hỏng do quá cũ.

Thuê máy có thể giảm bớt các thủ tục kiểm tra, xét duyệt hành chính và liên kết hỏi mua.
Vì thuê máy chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp giấy sao chụp so với khi mua máy: mực in, hộp mực, phí sửa chữa, phí bảo trì, và các phụ kiện đều do công ty cho thuê cung cấp.

Thứ 3, thuê máy bay không phải chịu rủi ro về thiết bị lỗi thời
Do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và sự ra đời liên tục của các sản phẩm mới và tốt, vòng đời thiết bị được rút ngắn

Và việc thay thế thiết bị được đẩy nhanh. Bên mua phải chịu rủi ro về thiết bị lỗi thời, nếu chọn thuê thì rủi ro do công ty cho thuê chịu.

Các dòng máy cao cấp phù hợp nhất

để cho thuê máy Đối với người mua sẽ định vị máy photocopy ngay khi mua về, nếu thấy không phù hợp với khối lượng công việc hiện tại (tốc độ copy quá chậm để ảnh hưởng đến công việc, và nhanh quá sẽ tốn nhiều công. Mất phí mua, và rất phiền phức khi bảo trì).

Hoặc thương hiệu không đạt yêu cầu nên rất khó đổi máy: bạn phải tốn nhiều thời gian và tâm sức để đàm phán với thương lái nhưng mới thành công, dù có thành công thì bạn cũng phải bỏ ra rất nhiều chi phí. bị sai

Máy sẽ không có hiện tượng trên, bạn có thể đổi sang máy photocopy khác phù hợp hơn bất cứ lúc nào, giá thuê hàng tháng sẽ được điều chỉnh phù hợp. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng máy photocopy một cách linh hoạt.

Máy cho thuê có thể được bảo trì tại nhà miễn phí

Người mua phải chi 600 nhân dân tệ để bảo trì máy photocopy hàng năm, nếu không muốn sử dụng máy không suôn sẻ; đối với người thuê, công ty cho thuê phải chịu phí bảo trì.

Xử lý sự cố tận nơi miễn phí trong vòng 3 giờ (đối với người dùng trong thành phố)
Người mua gặp lỗi lớn hơn, sau khi báo cho người bán thường mất vài ngày để giải quyết, việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc và nguyên nhân Không cần thiết Công ty cho thuê sẽ giải quyết vấn đề trong vòng 3 giờ sau khi nhận được thông báo hỏng hóc.

Cung cấp miễn phí vật tư tiêu hao chất lượng cao, bổ sung mực in tận nơi và máy móc dự phòng miễn phí.

Thị trường vật tư tiêu hao hiện nay rất phức tạp, hiện tượng vật tư kém chất lượng thường xảy ra. Nếu người mua mua phải vật tư tiêu hao kém chất lượng, tỷ lệ hỏng hóc thiết bị sẽ tăng lên.

Hàng loạt vấn đề như thời gian sử dụng bị rút ngắn, chất lượng bản sao kém; đối với người thuê, do thiết bị thuộc công ty cho thuê nên công ty sẽ cung cấp vật tư tiêu hao chất lượng cao cho người thuê nên tránh xảy ra hiện tượng trên và nâng cao hiệu quả công việc. .

Đối với những khách hàng VIP có số lượng sao chụp lớn, công việc bận rộn, quãng đường bảo trì xa, uy tín có thể cung cấp máy dự phòng miễn phí để đảm bảo tính liên tục cao cho công việc của khách hàng.