Máy photocopy giá rẻ cỡ nào ?

Máy photocopy giá rẻ cỡ nào trong năm 2021 ?

Trong khi bạn đang băn khoăn để chọn mua máy photocopy giá rẻ ,tìm kiếm  trên mạng thì quá nhiều loại máy cùng giá cả từ thấp đến cao . Vậy máy photocopy giá bao nhiêu tiền ? Nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền hoặc có thể khiến bạn tiêu tốn rất nhiều tiền, tất cả phụ thuộc vào việc bạn chọn dòng máy như thế nào . Có nhiều yếu tố đắt rẻ khác nhau giữa các máy photocopy giá rẻ bao gồm; khả năng xử lý, tốc độ và kích thước của máy photocopy.

Máy photocopy giá bao nhiêu? Máy photocopy giá rẻ cỡ nào ?

Chính vì vậy một chiếc máy photocopy giá rẻ nó không quan trọng là bạn phải có kế hoạch và ý tưởng về những gì doanh nghiệp của bạn yêu cầu vì mỗi yếu tố đều có ảnh hưởng đến giá cả. Bạn cũng có thể mua hoàn toàn một máy photocopy hoặc bạn có thể thuê một máy photocopy với chi phí rẻ hơn , quyết định này sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn phải trả vì mua một máy photocopy có nghĩa là bạn sẽ chịu mọi chi phí (bao gồm phí bảo trì, sửa chữa, mực in) và hợp đồng thuê thường không phải chịu  dịch vụ này chi phí. Đến đây bạn đã tự trả lời cho câu hỏi Một chiếc máy photocopy giá bao nhiêu tiền nó không còn quan trọng nữa đúng không nào ? Vậy hãy tìm dịch vụ cho thuê máy photocopy màu bình dương với giá rẻ nhất , hoặc mua máy photocopy giá rẻ ưu tiên

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP2501-MP2001 giá rẻ
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP2501-MP2001 giá rẻ

Xem thêm >> Máy Photocopy Ricoh Aficio MP2501-MP2001

Bạn muốn một máy Photocopy để làm gì?

Trước hết, hãy xem xét những gì bạn cần từ một máy photocopy vì điều này sẽ giúp bạn quyết định loại máy photocopy bạn cần. máy photocopy giá bao nhiêu tiền ? câu trả lời đúng là : Bạn chi tiền cho  máy photocopy của mình có tốc độ cao  để nhu cầu lớn cho in ấn và copy  hay bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có tốc độ vừa phải hoặc thấp hơn với loại máy photocopy giá rẻ cơ bản ?

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP201-MP301 giá rẻ
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP201-MP301 giá rẻ

Dưới đây là một số cân nhắc để thực hiện:

  1. Đen trắng hoặc màu? Bạn có cần phải có thể sao chép đầy đủ màu sắc không? Một máy in màu sẽ đắt hơn vì nó sẽ yêu cầu các hộp mực màu riêng biệt và bảo trì hàng tháng nhiều hơn.
  2. Bạn yêu cầu tốc độ nào? Đây là số trang mà một máy có thể tạo ra mỗi phút. Tốc độ thay đổi rất nhiều và dao động từ máy nạp thủ công xử lý nhanh như người vận hành đến máy photocopy có khối lượng lớn, đầu bảng là máy photocopy hoàn toàn tự động có thể tạo ra 100 bản in trở lên mỗi phút.
  3. Bạn cần những tài liệu cỡ nào để có thể xử lý? Rất nhiều máy photocopy có thể xử lý các khổ giấy lên đến A4 và một số ít có khả năng A3. Nếu bạn cần sao chép các kích thước lớn như A2 hoặc A1, chuyên biệt hơn và dẫn đến tăng chi phí lớn.
  4. Chỉ một máy photocopy hay đa chức năng? Có rất nhiều Máy photocopy giá rẻ đa chức năng trên thị trường có thể sao chép, in, quét và một số có thể fax. Máy của bạn chỉ cần sao chép hay quét và in?
  5. Chỉnh sửa hình ảnh: Bạn sẽ cần các tính năng cho phép bạn chỉnh sửa và thay đổi kích thước tài liệu trước khi in? Những tính năng này giúp tạo ra sản phẩm cuối phù hợp và hiệu quả hơn.

Bộ nạp tài liệu Bộ nạp tài liệu có thể giúp đẩy nhanh quá trình sao chép, đặc biệt khi bạn đang sao chép khối lượng lớn. Nếu bạn đang xử lý khối lượng rất nhỏ, có thể không cần thiết phải có khay nạp tài liệu.

Người sắp xếp Điều này rất hữu ích nếu bạn đang có kế hoạch xử lý khối lượng lớn tài liệu, đặc biệt nếu bạn đang tạo tài liệu gồm nhiều trang vì trình phân loại sẽ giúp bạn thu thập các trang mà không bị lẫn lộn.

 

Bấm kim và chất kết dính

Đây là những phương án hoàn thiện giúp tạo ra một bản hoàn thiện tài liệu gọn gàng, chuyên nghiệp mà không cần tốn nhiều thời gian lao động.

In hai mặt

Bạn cần máy in có chức năng tự động in trên cả hai mặt giấy? Đây là một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn và cũng có thể giúp cắt giảm chi phí nhưng không phải máy photocopy nào cũng có tính năng này.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 giá rẻ
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 giá rẻ

Xem thêm >> Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001

Tóm lược

Một khi bạn đã suy nghĩ về tất cả các nhu cầu cần thiết và các tính năng bổ sung tùy chọn mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần từ một máy photocopy, thì việc yêu cầu và nhận báo giá chính xác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Có rất nhiều máy photocopy có sẵn trên thị trường và tất cả chúng đều khác nhau rất nhiều.

Bạn có thể mong đợi một máy photocopy cấp nhập cảnh có giá lên đến 1.000 bảng Anh, một máy photocopy khối lượng trung bình có giá khoảng 2.000 bảng Anh và một máy photocopy khối lượng lớn có giá từ 5.000 đến 10.000 bảng Anh. Đây là hướng dẫn sơ bộ và điều tốt nhất nên làm là yêu cầu báo giá và bao gồm càng nhiều thông tin càng tốt để giúp đảm bảo báo giá được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn

Hạng mục kinh doanh cho thuê máy photocopy : bảo trì trọn gói thiết bị cho thuê, trọn gói vật tư tiêu hao

1. Cho thuê máy photocopy đen trắng, cho thuê máy photocopy màu;
2. Cho thuê máy photocopy đa chức năng (in, copy, fax, scan tất cả trong một

3. Cho thuê máy chiếu, cho thuê máy tính xách tay, cho thuê máy tính để bàn

Tập trung vào dịch vụ cho thuê máy photocopy, xây dựng kế hoạch cho thuê phù hợp hơn với khách hàng, tặng quà khi thuê máy với hóa đơn hợp lý
1. Cho thuê máy photocopy kỹ thuật số, hợp đồng trên một năm (không đặt cọc);
2. Cho thuê máy photocopy kỹ thuật số màu, hợp đồng trên một năm (miễn phí thuê một tháng, dùng thử 7 ngày miễn phí);
3. Báo dịch vụ tận nơi trong vòng 2 tiếng đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khách và không còn lo lắng về tình trạng chậm phản hồi Các thiết bị không sửa được trong vòng 2 ngày làm việc được cung cấp cho máy dự phòng của quý công ty

Công ty cho thuê máy photocopy Lam Sơn Anh là công ty dịch vụ chuyên cho thuê và bảo trì máy in, máy photocopy, máy in, và các thiết bị khác. Chủ yếu cung cấp cho thuê ngắn hạn và dài hạn và dịch vụ kỹ thuật cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan chính phủ và cá nhân có nhu cầu thuê máy Photocopy giá rẻ tại Bình Dương

Trả lời