Tìm Hiểu Về Giá Máy Photocopy Cho Thuê Hiện Nay Trên Thị Trường

Giá máy photocopy cho thuê là vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Và sau đây, mời các bạn cùng Cho Thuê Máy Photo 247 tìm hiểu chi tiết về giá máy photocopy cho thuê qua bài viết dưới đây.

Máy photocopy là mặt hàng như thế nào?

THANH LÝ máy photocopy MP4000B
Máy photocopy là mặt hàng như thế nào?

Ngoài tên gọi là máy photocopy, mặt hàng này còn được biết đến với tên gọi là một loại máy sao chụp quang học hoặc một thiết bị sao chụp tự động. Đây là một loại máy giúp sao chép những hình ảnh và tài liệu lên phim nhựa hay giấy.

Chiếc máy này giúp sao chép hình ảnh, giấy tờ một cách nhanh chóng với chi phí tương đối rẻ. Và hiện nay, mặt hàng này đã được sử dụng rộng rãi trên cả nước ở các lĩnh vực như giáo dục, kinh doanh, chính phủ.

Xem thêm: MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

Chức năng của máy photocopy là gì?

Chức năng sao chép nhanh chóng

Nếu như việc chép tài liệu tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức của chúng ta thì việc máy photocopy ra đời đã trở thành một người bạn tốt có nhiệm vụ giúp sao chép các giấy tờ mà không khiến chúng ta tốn nhiều thời gian và công sức.

Máy photocopy có khả năng sao chép tài liệu lên tới 30 cho đến 80 bản trong vòng 1 phút. Chính vì vậy, mặt hàng này ra đời đã giúp cho con người chúng ta làm việc, học tập năng suất hơn.

Không những thế, các tài liệu mà loại máy này sao chép ra còn mang lại kết quả giống chính xác so với bản gốc gần như là tuyệt đối.

Chức năng in giấy tờ sắc nét

Bạn sẽ không cần phải tốn nhiều tiền để mua cho mình một chiếc máy in tài liệu, bởi máy photocopy ra đời đã tích hợp được nhiều chức năng tuyệt vời giúp khách hàng có thể in ngay trên sản phẩm.

thanh ly máy photocopy Mp6500
Chức năng của máy photocopy

Với các thao tác sử dụng dụng vô cùng đơn giản, dòng máy photocopy đã cho ra những bản in sắc nét, giúp cho chất lượng công việc của khách hàng tốt hơn và đồng thời, nó cũng đảm bảo được tiến độ công việc của khách hàng.

Chức năng scan chuẩn và chính xác như bản gốc

Trong công việc, sẽ có nhiều lúc khách hàng đòi hỏi chúng ta phải được nhìn thấy các loại giấy tờ gốc như bằng chứng chứng nhận an toàn thực phẩm, bằng cấp phép kinh doanh,…

Nếu như phải gửi giấy tờ qua đường bưu điện thì phải mất khá nhiều thời gian thì những giấy tờ đó mới có thể đến tay khách hàng. Bởi vậy mà nhiều dòng máy photocopy đã ra đời với chức năng scan vô cùng rõ ràng, sắc nét, chính xác với tốc độ nhanh chóng.

Và để có thể scan giấy tờ, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản như trên màn hình cảm ứng của máy photocopy.

Chức năng fax vô cùng nhanh chóng

Mặt hàng này còn được tích hợp tính năng fax ở trên hệ thống, giúp tiết kiệm chi phí và diện tích cho những máy móc đi kèm với dòng máy này. Và với chức năng này, khách hàng sẽ rút ngắn được nhiều thời gian cho bản thân trong việc fax thông tin.

Chức năng gửi tài liệu nhanh chóng và dễ dàng

Máy photocopy còn có chứng năng tuyệt vời là giúp scan tài liệu và gửi tới khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dường như tính năng này đã giúp mọi người có thể rút ngắn được thời gian trong công việc, giúp khách hàng, cấp trên có thể hài lòng.

Chức năng chia bộ vô cùng thông minh

Nguyên lý hoạt động của máy photocopy
Nguyên lý hoạt động của máy photocopy

Bạn sẽ khá bất ngờ bởi máy photocopy còn có chức năng chia bộ. Và để có thể thực hiện chức năng này, các bạn chỉ cần chọn chức năng chia bộ điện tử hoặc chức năng chia bộ xếp chồng trên hệ thống của máy.

Chức năng đục lỗ và dập ghim giấy tờ

Ngay sao khi mọi người thực hiện xong việc in ấn hoặc sao chép giấy tờ, dòng máy photocopy còn có khả năng đục lỗ và dập ghim các giấy tờ vừa được in ấn, sao chép. 

Nguyên lý hoạt động của máy photocopy

Để có thể thực hiện tiến trình sao chép các loại giấy tờ, nắp phía trên của dòng thiết bị này sẽ được mở ra. Mặt giấy tờ, tài liệu cần được sao chép lại sẽ được đặt úp xuống bộ phận mặt kính, một tia sáng trong hệ thống máy sẽ thực hiện chức năng quét qua toàn bộ giấy tờ. Hình ảnh của giấy tờ gốc sẽ hình thành ngay phía trên của phần quang dẫn. Sau đó, máy này sẽ tạo một điện tích âm ở toàn bộ bề mặt của trống. Nó sẽ giúp hút mực bám lên trên trống.

Và đồng thời, bộ điều khiển sẽ  có chức năng điều khiển các tia laser và chiếu đến vị trí mà người dùng không muốn nó tạo ảnh. Các vị trí được chiếu sau khi in giấy tờ ra sẽ có màu nền là trắng, vị trí mà có dòng điện tích âm thì sẽ được hiện chữ hoặc hình ảnh. Và từ đó, nó sẽ được hình thành bản sao giấy tờ.

Cuối cùng, bản sao trước khi được “nhả” ra khỏi máy thì sẽ in đi qua bộ phận trục sấy. Nó sẽ tỏa nhiệt ra để khiến mực in chảy ra và bám chặt vào giấy.

Giá máy photocopy cho thuê tại Cho Thuê Máy Photo 247

Toshiba E – Studio 5008A có giá 1.200.000 vnd 1 tháng

Toshiba E – Studio 4508A có giá 1.000.000 vnd 1 tháng

Toshiba E – Studio 3508A có giá 900.000 vnd 1 tháng

Toshiba E – Studio 2518A có giá 800.000 vnd 1 tháng

Toshiba E – Studio 257 có giá 700.000 vnd 1 tháng

Xem thêm: THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI BÌNH DƯƠNG

tại sao bạn nên thuê máy photocopy mà không nên mua
Giá máy photocopy cho thuê tại Cho Thuê Máy Photo 247

Trên đây, Cho Thuê Máy Photo 247 vừa chia sẻ chi tiết về máy photocopy và giá máy photocopy cho thuê. Chúng tôi xin chúc các bạn sẽ có thêm thông tin về dòng máy này qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ.

Trả lời