Cách thay ổ cứng SSD máy photo Toshiba E307

Hướng dẫn cách thay ổ cứng SSD máy photo Toshiba E307

 

Đầu tiên xin chào tất cả các bạn!  Sau đây tôi  sẽ hướng dẫn Cách thay ổ cứng SSD máy photo Toshiba E307 . Vừa rồi cũng có nhiều bạn yêu cầu mình Hướng dẫn chi tiết Cách cài đặt firmware ổ SSD cho Máy Photocopy Toshiba e-STUDIO307 . Ừ, ngay bây giờ mình lấy máy toshiba E307  để mình làm mẫu nha.

Cách cài đặt firmware ổ SSD cho Toshiba E307

Quảng cáo  : các bạn có bạn bè ai có nhu cầu Thuê máy photocopy tại Bình Dương liên hệ với Công ty Lam Sơn Anh nha

Cái ổ cứng SSD này có dung lượng  120G,  Bây giờ mình làm chi tiết để mình chia sẻ với các bạn nha. Thật ra thì nghề của mình chỉ là nghề sửa xe máy thôi vì ngày xưa Tôi có học qua công nghệ thông tin nhưng bỏ lâu rồi, bỏ hàng chục năm mà cũng còn yêu nghề chút xíu.

Cách thay ổ cứng SSD máy photo Toshiba E307
Cách thay ổ cứng SSD máy photo Toshiba E307

Các bước chuẩn bị cách thay ổ cứng SSD máy photo Toshiba E307

👉source sram E257: https://www.4shared.com/file/iA7KKDyQ… 🤏 pass sram: 👉257

👉 FW306_456: https://www.4shared.com/rar/vWrXNz37i… 🤏 pass nén: fwcongngheviet

👉 Source Sram 306: https://www.4shared.com/rar/kI1MnjQ1e… 🤏 pass nén : congnghevietsr 🤏 pass sram: 306

👉 Source Sram 456: https://www.4shared.com/rar/ZMPAGWzHe… 🤏 pass nén : congnghevietsr 🤏 pass sram: trống

👉 Source Sram 307: https://www.4shared.com/rar/TcI2ulExe… 🤏 pass nén : congnghevietsr 🤏 pass sram: 307

👉 FW556-856: https://www.4shared.com/rar/xEk7x25hi… 🤏 pass nén : congnghevietsr

👉 Source Sram 656: https://www.4shared.com/rar/TSuN4mAWi… 🤏 pass nén : congnghevietsr 🤏 pass sram: 123456

 

Nguồn : https://www.youtube.com/watch?v=KXsJQ7uV7EY

 

Thỉnh thoảng nghiên cứu chia sẻ cho các bạn. Để cài được cái máy này, bước đầu tiên là các bạn phải có một cái nha. VOV mình là Fed 32 ha ha ha, xong rồi, bây giờ mình một cái máy ba lẻ bảy thì mình phải nghe tìm một cái xô sô của máy khác chứ không phải là cái máy mình đang cài này tao nhé.

Mình chỉ làm ví dụ cho các bạn xem thôi, ví dụ như mình qua cái máy khác cũng có mô đen là ba mươi bảy luôn, nhưng làm mãi mãi của series Khát nha. Trước khi làm mình cũng nói sơ cho các bạn nghe là nên nhớ nha.

Các bạn phải coi kỹ từng bước chân, từng chi tiết, cài đúng quy trình tiếp cận các bạn, cài sai một bước hoặc lộn với đảo ngược một bước nào đó cũng không thành công đâu nha. Cho nên các bạn nên tốt nhất đừng đừng có tu vi deo mà các bạn phải xem xem từng bước, từng bước nhà tù tô mà họ làm lộn xộn nữa lại không được nữa rồi à?

Nhưng cái này, cái này mình chỉ giả bộ giả dụ cái máy này thôi nha. Mình phải tìm một cái máy khác cùng với model 307 A, đó là bẫy để mình chết một cách sống của nó. Ê, để chép được chọn ép mình giữ đa số cho năm mới sẽ chỉnh nha.

Bật máy lên sau khi khởi động xong, bạn nhấn ô kê ha, trong này có 2 1 1 1 là bắt cóc to. Bạn muốn muốn chép chép sổ từ cái máy, từ cái máy photo qua đây thì mình chọn số một nha, bấm số 100 nhóm của ta rồi.

Cái này là nó sẽ hỏi là bắt buộc mình nếu mà mình sợ sợ mình hay quên. Mình bỏ trốn đi nếu mình một bất lợi dụng cả ba con đi. Ha, xong rồi. OK đấy, nó báo là thành công bắt cóc thành công nha đây. Mình sẽ có một số ba lẻ 7 nhưng mình nhớ nha, các bạn nhớ kĩ nha cái xô bạn phải lấy một cái sọt của một cái máy cùng model của máy khác chứ mình không lấy sổ của máy này để kể cho chính máy này nha.

Tại vì thương con trai, mình thấy nó bao lỗi cho con, bác nào cao siêu hơn thì mình không biết, nhưng cố của chính nó sẽ báo lỗi. Thế là tốt nhất. Cách tốt nhất là mình chết một cái xô có cái khác của máy khác cùng màu đen là ba lẻ bảy luôn.

Cái này mình chỉ làm ví dụ cho các bạn xem thôi. Rồi sau khi mình có xộc xông rồi cái bước bước đầu tiên của mình mình sẽ gắn cái ổ cứng máy đi ha, áo cứng này vào máy đây à? Mình rắn này mình gá đỡ để mình mình kệ thôi.

Cứ nhìn nó nằm đây nè. Tuấn gì thì nó sẽ có chỗ nào ngoài này? Ông Tuấn Anh cứ nhìn của nó thì chỉ có chữ Y nư đi. Ha Y Đê ha, bây giờ mình gắn vào mình gã đỡ vậy thôi sao? Mày bây giờ mình là tiếp tục nhé.

Rồi sau khi mình rắn cứng xong, bước đầu tiên của mình sẽ là vào xe, mắt ông cứng sau khi nó vào trong đây có rất nhiều bước đầu tiên bọn mình hoặc số 3 trước trời ạ. Cặp mắt kẹo cứng ngài sẽ phía sau mà mình tắt nguồn, nhưng các bạn nhớ dùng cái nguồn tắt cho nó nhanh nhẹn.

Chắc là nó đỡ Hạo cứng mình hơn rồi. Xong tiếp tục c 3 lần nữa lại tiếp tục ok nãy pho mát số ba xong rồi, bây giờ mình sẽ bột mã số 4 để ép cam ha ha, ha ha. Mình tắt nguồn rồi. Bước tiếp theo chúng ta sẽ là bẩm c 6.

Bật máy lên ngài Soomro Anh bấm số không để mình sa dây số seri của một cái xô hồi nãy mình chết không ta, đây là số của cổ nè, thường là sồn bắn chết. Bạn nhớ lưu lại hoặc ghi lại số seri của nó thông thường, ví dụ như là cái vai mà nó chết rồi.

Anh bạn bỏ máy tính trên điện thoại nhưng nó sẽ có cái mã nè. Bây giờ bạn lấy cái mã ở giữa thôi. Số 3, 7, 7, 9, 5 là số ngày. tháng. năm mình không để ý tới nó nha. Số giữa hai số gạch gạch nghe này thôi.

Ngọc Nhiêu ha xe he D nghe 3, 7, 9, 5 Ô kê ha rồi sao? Mai bước nhảy xong rồi mình tách ngô, chắc chắn mày bây giờ mình sẽ bước tiếp theo, mình sẽ bỏ cái dụi ít bi sổ của mình vào ha 10 số sao mà mình giữ đa số 5 và số 9 bật nguồn lên rồi sau khi lên hồi nãy mà mình có hướng dẫn là bắt cóc, khi chết từ máy khác qua thì mình bấm số một, còn bây giờ mình chép từ bi của mình tiếp tục mình bấm số hai, mình bấm ta bắt buộc thì mình nên bắt buộc.

Lúc đầu mình chép ấy, lúc đầu mình chép mình đã trống thì mình đã trống ngọc cho nó vô như vậy là nó đã thành công rồi nha. Sau khi sắp xếp thành công rồi, bước tiếp theo của mình sẽ là nhìn vào C ba N chê bai anh nha.

Ô kê cho mình bắt đầu mình xâm nhập thứ năm thì thường là o o Vinh thì nó sẽ có một cái lỗ này. Y đê hoặc là ấu thường chỉ có 4 thôi và mình bấm một, hai ba ta chư ta vậy là xong bước tiếp theo của mình cho nên mình tắt máy đi, anh bỏ cái B phim where của mình vô ha nhắm mắt một cái que này rồi nè.

49 lần mặc ngẩng lên OK luôn thì khi mình cài cả phim quá thì mình sẽ chọn một số bốn thôi nha. Lái xe chúng ta chọn một số bốn đâu nha, cái ổ cứng rồi, bình thường khi mình cắm vô thì nó sẽ tự nhận một số bốn nè nó cài thôi, căn bản là đã xong ha, cho nên mình tắt nguồn được rồi.

Mình vào phòng tắm hôm 8 9 0 0 l ha. Căn bản bước này mình vào không tám mà không báo lỗi. F 1 6 chứng tỏ mình đã thành công rồi. HA. Khi nào mà các bạn vào hôm 8 dẫn báo F 106 thì các bạn nên làm lại.

Quay lại các bước từ đầu hồi nãy hoặc là mình thay đổi một cái ổ cứng khác hoặc đề khác để mình cái ha rồi bà không quan tâm đến mình. Pho mát cứng hả? Ok rồi đấy. em muốn tắt nguồn bật nó lên mà xem căn bản là ra.

Đây là ô kê rồi ha. Bây giờ mình ăn thử đi thử một cái gì đây? Ô kê ha là mình đã cài áo cậu ấy đã xong này, bởi lẽ bà ấy hiện đang sử dụng đa NH đang cắm u ét đê đê này mình đang dùng 23 x 120 v 120 t ha rồi, bây giờ chúng ta đã thành công rồi.

Vi deo đến đây đã kết thúc. Mình chúc cho các bạn làm thành công nha. Có gì thắc mắc thì các bạn comment bên dưới mình chia sẻ được gì thì mình chia sẻ thôi và các bạn thấy hay đừng quên bấm like và share vào các trang mạng xã hội để tranh của mình được nhân rộng rãi hơn ha.

Đó là động lực để mình làm tiếp những cái vi đi ô mới hay bổ ích. Chia sẻ cho các bạn hai. Chân thành cảm ơn các bạn. Mộc Miên Một lần nữa xin nhắc lại các bạn nha. Chúng ta phải làm nên xem vi deo theo trình tự mình đừng có tua nhanh quá nhanh nhanh thì mình vô tình bỏ lỡ một bước nào đó hoặc thiếu một bước nào đó thì mình cũng không cài được đâu nha.

Hoặc là các bước nó sẽ bị tráo lộn lại thì nó cũng không được. Nó phải theo đúng quy trình như vậy thì chúng ta mới cài đầu một cái ê đê mà không phải là O rin theo mái nhà rồi. Chúc các bạn thành công. Nhờ một lần nữa mong các bạn thấy hay chia sẻ và lai cho mình lái xe cho mình ha, để mình có động lực mình làm những vi đi ô tiếp nha.

Xin cám ơn các bạn.

toshiba e-studio firmware

Firmware toshiba 5540c

Ổ cứng máy photocopy Toshiba

Thay ổ cứng máy photocopy Ricoh

Toshiba e-studio 5560c Firmware Thay ổ cứng máy photocopy Toshiba Firmware Toshiba 755 Firmware Toshiba 857

Cách thay ổ cứng SSD máy photo Toshiba E307

 

 

Trả lời